Miðvikudagur, júlí 17, 2024
HeimFréttirFH og Selfoss skildu jöfn eftir háspennuleik - MYNDIR

FH og Selfoss skildu jöfn eftir háspennuleik – MYNDIR

FH missti niður 7 marka forystu

FH mætti Selfossi í 1. deild kvenna í handbolta í dag. Leikurinn var mjög jafn í upphafi en FH-ingar voru þó alltaf með forystuna. Þegar leið á leikinn juku FH forystuna og náðu mest fjögurra marka forystu í fyrri hálfleik. Staðan í hálfleik var 16-13 fyrir FH.

Fanney Þóra skoraði 8 mörk fyrir FH

Selfyssingar skoruðu fyrstu tvö mörk seinni hálfleiks og minnkuðu muninn niður í eitt mark, FH-ingar voru þá fljótar að svara og náðu 7-1 kafla og sjö marka forystu í stöðunni 23-16.

En þegar rúmar tíu mínútur voru eftir af leiknum náðu Selfyssingar 6-1 kafla og jöfnuðu leikinn, 26-26.  Spennan var þá gífurleg en Selfyssingar skoruðu síðan síðasta markið á 58. mínútu og endaði leikurinn 28-28.

FH er á toppnum í 1. deild kvenna, með 27 stig eftir 17 leiki en Selfoss er í öðru sæti með 24 stig en á þrjá leiki til góða á FH.