Miðvikudagur, júlí 17, 2024
HeimÍþróttirHandboltiFH tapaði með einu marki fyrir Selfoss eftir að hafa haft 6...

FH tapaði með einu marki fyrir Selfoss eftir að hafa haft 6 marka forskot í hálfleik

Næstu leikir í Hafnarfjarðarmótinu á fimmtudag

FH og Selfoss mættust í öðtum leik Hafnarfjarðarmótsins í handbolta í kvöld. Selfyssingar þurftu að spila í blárri Hauka treyju vegna þess að þeir komu ekki með varabúning.

Leikurinn byrjaði af krafti og var FH yfir 2-1 eftir fyrstu mínútuna. Jafnt var í leiknum að stöðunni 10-10 þegar FH skoraði næstu 6 mörk. FH-ingar fóru síðan með 6 marka forystu inn í seinni hálfleikinn, 17-11.

Seinni hálfleikur var jafn í upphafi en eftir 10 mínútna leik fóru Selfyssingar að minnka muninn og komust í 22:20. Þeir náðu síðan forystunni er rúm mínúta var til leiksloka. FH náði að jafna þegar þrjátíu sekúndur voru eftir en það dugði ekki til því Selfyssingar skoruðu á seinustu sekúndu leiksins og unnu 29-28.