HeimÍþróttirHandboltiJöfnunarmark á seinustu sekúndunni í Hafnarfjarðarslagnum

Jöfnunarmark á seinustu sekúndunni í Hafnarfjarðarslagnum

FH varð Hafnarfjarðarmeistari í handbolta 2017

FH mætti Haukum í Hafnarfjarðarmótinu nú í dag.

FH hafði yfirhendina í fyrri hálfleik og leiddu þeir leikinn með tveimur mörkum inn í seinni hálfleik, staðan 14-14. Haukar tóku völdin í seinni hálfleik. Haukar náðu þriggja marka forskoti í kringum miðjan seinni hálfleikinn og héldu forskotinu þangað til að þrjár mínútur voru eftir. FH-ingum náðu að jafna leikinn á 57. mínútu og náðu tveggja marka forystu þegar tæp mínúta var eftir. Haukar minnkuðu muninn niður í eitt mark og FH stillti í langa sókn. Sóknin varð of löng og dæmdi dómarinn leiktöf. Haukar brunuðu í sókn og komu skoti á mark sem Ágúst Elí varði en boltinn endaði hjá leikmanni Hauka og náði hann lokaskoti á seinustu sekúndunni sem endaði inni í markinu. Leiknum lauk 25-25.

FH varð Hafnarfjarðarmeistari en þrír leikir mótsins enduðu með jafntefli. FH vann aftur á móti Val 32-28 og Afturelding vann Hauka.

FH-Haukar 25-25

Afturelding og Valur áttu einnig að mætast í dag en sá leikur fór ekki fram að ósk félaganna. Liðin mætast á næstu dögum í leik Meistarar meistaranna.