HeimÍþróttirHandboltiStórsigur FH gegn Val á meðan Haukur töpuðu naumlega - Myndir

Stórsigur FH gegn Val á meðan Haukur töpuðu naumlega – Myndir

FH eitt taplaust á toppnum

FH og Haukar spiluðu bæði í sjöundu umferð Úrvalsdeildar karla í handbolta í kvöld. FH léku gegn Íslandsmeisturum Vals á Hlíðarenda og Haukar spiluðu gegn Selfyssingum á Ásvöllum.

Tólf marka sigur gegn Íslandsmeisturum Vals

Það er skemmst frá því að segja að FH-ingar unnu stórsigur á Val, 21:33. Staðan í hálfleik var 5:15 og skoruðu Valsmenn ekki fyrstu átta mínúturnar og heldur ekki seinustu tíu. Seinni hálfleikur var aðeins jafnari en sigur FH var aldrei í hættu. Valur hafði unnið alla sína leiki fram að þessu en FH er enn ósigrað og hefur ekki tapað stigi í deildinni.

FH er á toppi deildarinnar með 12 stig  eftir sex leiki og á leik til góða við Fjölni  á miðvikudag í Kaplakrika. Fjölnir hefur aðeins náð sér í 2 stig úr tveimur jafnteflum.

Valur er í öðru sæti með 11 stig eftir 7 leiki en þar á eftir koma Haukar, Selfoss og ÍBV, öll með 10 stig eftir 7 leiki.

Ásgeir Snær Vignisson 1.

Í marki Vals: Sigurður Ingiberg Ólafsson 6 og Einar Baldvin Baldvinsson 2.

Haukar töpuðu naumlega gegn Selfossi

Selfyssingar höfðu betur gegn Haukum með eins marks sigri, 23-24. Haukar voru yfir í hálfleik 13-8 eftir góðan kafla um miðjan hálfleikinn. Haukar náðu mest 6 marka forystu en þá kom góður kafli hjá Selfyssingum sem komust yfir á 43. mínútu eftir 9-3 kafla í stöðunni 16-17. Eftir að Selfoss komst yfir skiptust liðin á forystunni en þegar rúm hálf mínúta var eftir af leiknum skoraði Alexander Már Egan fyrir Selfoss og kom þeim í 23-24. Haukar fengu gott færi á síðustu sekúndunum en náðu ekki að nýta það og þar með lauk leiknum. Haukar töpuðu öðrum leik sínum í deildini, en liðið tapaði gegn FH 23-27 á heimavelli í 3. umferð.